Bí quyết đầu tư bất động sản cho người mới vào nghề

Bí quyết đầu tư bất động sản cho người mới vào nghề

Ngành đầu tư rủi ro nhưng rất cơ hội

Với sự phát triển của đời sống kinh tế ngày càng tăng cao như hiện nay, nhu cầu sở hữu đất đai, nhà ở của con người cũng tăng theo. Ngành bất động sản cũng từ đó xuất hiện và được mọi người xem là một lĩnh vực kiếm tiền dễ dàng. Mặc dù đầu tư bất động sản được coi là một rủi ro kinh doanh, nhưng vẫn có những bước giúp bạn cải thiện cơ hội kiếm tiền của bạn với nó. Có lẽ, điều quan trọng nhất mà bạn có thể làm là tự trau dồi kiến thức về đầu tư bất động sản.

Tình hình bất động sản 2 tháng đầu năm 2017

Kinh nghiệm từ những chuyên gia

du-an-water-bay-quan-12

Dự án Water Bay của Novaland (Quận 12)

Một nền tảng chắc chắn cùng những kiến thức về bất động sản là điều cần thiết đối với những người mới vào nghề. Những người đã làm lâu năm trong lĩnh vực này đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm để truyền dạy lại cho các người mới sau này. Dưới đây là một số bí quyết đầu tư bất động sản của các nhà đầu tư lừng danh trên thế giới như: Douglas Baumwall, Robert Boykin, Roger Barnett hay Donald Trump – ứng viên Tổng thống đang được dư luận quan tâm đặc biệt trong thời gian qua.

  • Vị trí của bất động sản là yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất tạo nên giá trị cũng như là cơ sở để định giá tài sản. Lựa chọn nơi có vị trí tốt đồng nghĩa với việc nhà đất có tiềm năng phát triển cao, đặc biệt là tiềm năng hình thành đô thị, thu hút dân về ở một cách nhanh chóng. Chỉ khi có mật độ dân cư đông đúc thì giá trị bất động sản mới tăng lên.
  • Mua tài sản có khả năng bán dễ dàng và nhanh chóng. Bất động sản tạo ra giá trị gia tăng,có thể ở, hoặc thuận lợi trong việc cho thuê mướn. Ngoài lợi tức tiền thuê hằng tháng, đầu tư bất động sản loại này còn có thêm giá trị gia tăng theo thời gian.
  • Lựa chọn bất động sản phù hợp với khả năng tài chính. Không nên vay quá 50% giá trị sản phẩm tránh gánh nặng trả trả lãi hằng tháng vượt quá khả năng tài chính. Dành thời gian khảo sát dự án lúc tan tầm và chiều tối để đánh giá tỷ lệ lấp đầy và nhịp sống của khu dân cư

Hình ảnh quy hoạch bất động sản quận 2 trong tương lai

bat-dong-san-quan-2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *