Đồ ngoại thất hiện đại hấp dẫn cho nhà của bạn

Đồ ngoại thất hiện đại hấp dẫn cho nhà của bạn

 

Nhờ vào công nghệ và sự đổi mới như ngày nay, ngoại thất của nhiều căn nhà đã được phát triển mạnh mẽ để theo kịp với xu hướng của cuộc sống ngoài trời.

Ngày nay, không gian ngoài trời là một phần mở rộng của ngôi nhà và bao gồm các thiết bị tinh vi và đồ ngoại thất sân vườn ngày càng hiện đại.

Thiết kế đương đại là phong cách hàng đầu của xu hướng ngoài trời mới nhất.

Đây là những lựa chọn của chúng tôi cho những đồ ngoại thất hiện đại, đa năng, thoải mái và đẹp, đủ để sống bên trong, nhưng đủ bền cho không gian ngoài trời của bạn.

 

trang tri do ngoai that

 

 

Ghế ngoài trời hiện đại

Tương tự trong thiết kế nội thất, ghế của bạn không phải để phù hợp với ghế sofa. Cho dù bạn đã có một chiếc ghế sofa ngoài trời hoặc bạn đang bắt đầu từ đầu, đây là một số ghế có giá trị thêm vào chỗ ngồi chỗ ngồi của bạn.

 

Thiết kế Input Acapulco

 

Innit đang cung cấp các mẫu thiết kế đầy màu sắc của những chiếc ghế thoải mái đáng ngạc nhiên này, nó được giới thiệu vào những năm 1950.

Nó có sẵn trong một số cấu hình, với 15 dây vinyl màu sắc và bốn khung kim nhiều màu sắc (đen, trắng, rôm và đồng) để lựa chọn.

Nhiều kiểu dáng thiết kế để bạn lựa chọn như Rockers, lưng tròn, các phiên bản cỡ trẻ em và bàn cũng có sẵn.

 

Thiết kế ghế Swing

 

Thêm niềm vui và thư giãn bằng cách thêm một chiếc ghế swing vào không gian sân của bạn.

Moding của Encounter Swing Chair được thiết kế bằng mây tổng hợp được phủ bởi một chiếc đệm màu xanh lá cây có khả năng chịu được thời tiết, được treo bằng khung nhôm màu trắng.

 

 

do ngoai that dep

 

 

Đồ ngoại thất đa năng

 

Những món đồ đa năng này không chỉ không chỉ hiện đại, mà còn có nhiều ứng dụng. Khi đầu tư vào đồ ngoại thất sân hiện đại, hãy thêm một số thiết kế đa dụng vào không gian sống ngoài trời của bạn.

 

Bàn cà phê ngoài trời

 

Bàn cà phê này mang lại cho sân của bạn một cái nhìn hiện đại, có thể dễ dàng di chuyển, nhiều màu sắc để bạn lựa chọn phù hợp với cách trang trí ngoài trời của bạn.

Chúng tôi hy vọng rằng những ý tưởng ngoại thất hiện đại trên đã giúp bạn trong việc lựa chọn. Bạn có kế hoạch gì cho khuôn viên phía ngoài nhà của bạn? Và Hãy quan tâm đến bể phốt nhà bạn để bạn có môi trường sống tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *