Gạch bông gió trang trí trong thiết kế ngoại thất

Gạch bông gió trang trí trong thiết kế ngoại thất

Gạch bông đã từ lâu không còn là một cái tên quá xa lạ đối với các kiến trúc sư hay người yêu thích lối thiết kế kiến trúc hiện đại. Việc áp dụng gạch bông trong trang trí nhà cửa cũng trở nên ngày càng đa dạng phong phú. Gạch bông cũng được nhiều nghệ nhân đầu tư sáng tạo để có thêm nhiều mẫu mã, chủng loại để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của các gia đình ngày nay. Gạch bông thông gió cũng không phải là một ngoại lệ.

Ngày nay việc ứng dụng gach bông thông gió trong thiết kế ngoại thất ngày càng được sử dụng và mang đến những sản phẩm hoàn thiện đậm chất thẩm mỹ lại đảm bảo được tính năng vượt trội của loại gạch truyền thống này.

  • Gạch bông thông gió là gì?Kết quả hình ảnh cho Gạch bông gió trang trí trong thiết kế ngoại thất

 

Gạch bông thông gió chính là một loại gạch thường được sử dụng trên những bức tường để tạo ra sự thông thoáng trong không gian ngôi nhà. Trước đây, loại gạch này chỉ đơn thuần là tấm xi măng được người thợ hồ tạo ra những đường rãnh với chức năng cơ bản là thoáng khí.

Khi nghệ thuật kiến trúc xây dựng ngày càng phát triển, thế hệ kiến trúc sư mới nhìn ra được vẻ đẹp cũng như tiềm năng ứng dụng của loại gach này trong thiết kế ngoại thất để tạo nên những dáng nhà hết sức hiện đại lại hơi hướng truyền thống thu hút ánh nhìn của mọi người khi đi ngang qua.

Từ đó, gạch bông thông gió được đầu tư thiết kế tạo ranhiều hoa văn màu sắc hơn. Bên cạnh đó, chất liệu của loại gạch này cũng được cải thiện đáng kể để chịu được ảnh hưởng từ bên ngoài như mưa gió,… để có thể bền bỉ tỏa sáng theo thời gian.

  • Ứng dụng của gạch bông thông gió trong thiết kế hiện đại

Kết quả hình ảnh cho Gạch bông gió trang trí trong thiết kế ngoại thất

Ứng dụng của gạch bông thông gió phải nói là hết sức đa dạng. Ngày nay, gach bông thông gió có thể dụng để tạo ra những bức tường hết sức bắt mắt dành cho biệt thự, chung cư,… hay những quầy bar, kệ sách, bức bình phong…Gạch bông thông gió được ưu ái bởi không những vừa phát huy được tính thẩm mỹ, tinh tế tạo nên đẳng cấp của chủ nhà, gach bông thông gió còn phát huy được công năng tạo nên không gian thông thoáng cho căn nhà vừa có gió và có độ sáng tốt phù hợp với điều kiện khí hậu, thời tiết của Việt Nam.

Nếu biết cách ứng dụng gach bông thông gió trong thiết kế nhà cửa của mình, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn nhà hiện đại, tinh tế khiến mọi người đều phải trầm trồ khi ghé thăm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *