Giới thiệu

Certifiedgreendealer.com – Dịch vụ bất động sản, thiết kế nội thất, thiết kế sân vườn số 1 Việt Nam

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN Ở VIỆT NAM

bất động sản tphcm

Lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam hiện nay đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, mở ra nhiều triển vọng phục hồi và tăng trưởng nhanh trong thời gian sắp tới. Công ty Certified Green Dealer với nhiều năm kinh nghiệm của mình đã trở thành một doanh nghiệp bất động sản có chỗ đứng trên thị trường và còn được mở rộng qua lĩnh vực xây dựng với 2 dịch vụ là thiết kế nội thất và thiết kế sân vườn.
Video dưới đây là tổng quan về bất động sản ở Việt Nam trong 2 năm 2015 và 2016.

 

CAM KẾT
dịch vụ tốt nhất

Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ uy tín nhất với phương châm hướng tới xây dựng sự tin tưởng và đem lại lợi ích tối đa với các thành phần cổ đông, đối tác và của khách hàng; luôn cố gắng năng động, sáng tạo trong quá trình xây dựng và phát triển; coi đó là lợi ích cốt lõi của chính doanh nghiệp.

Certified Green Dealer đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, đưa ra các giải pháp được phân tích một cách chuyên sâu, hướng đến mục đích phục vụ và giải quyết vướng mắc một cách nhanh chóng và thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Không chỉ có những sản phẩm bất động sản đơn thuần mà chúng tôi còn mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng khi sở hữu sản phẩm hay dịch vụ của mình.

 

PHÂN LOẠI

Các dịch vụ chính của Certified Green Dealer gồm có
thiết kế

– Môi giới và tư vấn bất động sản: chúng tôi luôn đưa ra kế hoạch và giải pháp bán hàng hiệu quả và thỏa nhu cầu của từng khách hàng cũng như tư vấn các giải pháp về thị trường và giá cho chủ đầu tư dự án và khách hàng.

– Thiết kế, xây dựng: Với 2 dịch vụ mở rộng là thiết kế nội thất, thiết kế sân vườn. Chúng tôi hiểu được nhu cầu mong muốn sử dụng giải pháp tiện lợi của khách hàng nên đã kết hợp việc thiết kế nhà ở với bất động sản để khách hàng có thể sử dụng nhiều dịch vụ cùng lúc một cách nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng khi tin tưởng làm việc với công ty.