Hãy quan tâm đến bể phốt nhà bạn

thông tin xu hướng xây dựng Bể phốt hay còn gọi là bể tự hoại hoặc thong tac cong tai hoang quoc viet , hầm tự hoại là nơi “xử lý” tất cả những chất thải rắn mà chúng ta thải ra. Nhu cầu cá nhân gần như chịu sự chi phối của bể này, nhất là các hộ gia đình ở thành phố.

Bình thường có lẽ mọi người ít quan tâm đến, nhưng sẽ thật vô cùng phiền phức nếu như chúng “đình công”. Bạn đã quan tâm đúng cách đến bộ phận đặc biệt này của ngôi nhà chưa?

 

Chú ý giữ vệ sinh cho bể phốt

 

Bể tự hoại hoạt động theo nguyên tắc cơ bản dùng các vi sinh vật để phân hủy chất thải lắng xuống đáy bể. Biến chúng từ dạng rắn thành dạng lỏng, và cuối cùng sẽ được đưa ra nơi xử lý nước thải được bố trí của thành phố.

Hãy nhớ lưu ý khi thải nước bẩn ra bể. Tránh đưa ra bể phốt các chất không thể phân hủy như nhựa, các chất nilon, tránh các vật thể lớn gây tắc nghẽn.

 

hoat dong cua be phot

 

 

Các bể này không thể xử lý các chất thải có tính dầu mỡ, chất béo,… các thể này sẽ gây nguy hại cho hầm tự hoại. Các thành viên trong gia đình hãy nhớ lưu ý khi sinh hoạt hằng ngày.

Khi đáy bể phốt bị đọng quá nhiều, dẫn đến tình trạng tắc nghẽn, ứ đọng không thể thoát nước, gây mất vệ sinh và khó khăn trong sinh hoạt của cả nhà. Lúc này bạn cần phải tiến hành thông tắc bể phốt để xử lý.

Sử dụng các hóa chất tiêu hủy bồn cầu để vệ sinh thường xuyên. Tiến hành thông hút theo định kỳ, tránh để ứ đọng.

 

Nhớ thông tắc bể phốt đúng cách và đúng thời điểm

 

Câu hỏi nhiều người vẫn hay thắc mắc chính là bao lâu thì phải tiến hành hút bể phốt?

Mọi người nên tìm đến nhà tư vấn hay nhà cung cấp dịch vụ để tham khảo, Thông thường đối với một bể tự hoại được xây dựng đúng quy cách, người sử dụng có ý thức thì thời gian vệ sinh có thể rất lâu, khoảng trên 10 năm.

Tuy nhiên đó chỉ là lý thuyết, trên thực tế để tránh các rủi ro ứ đọng, và đảm bảo an toàn cho sức khỏe, mọi người nên tiến hành thông tắc từ khoảng 3-5 năm một lần. Lớp váng đóng trên thành bể tối đa là 60cm, nếu vượt quá thì đã đến lúc phải vệ sinh.

Vì các hóa chất mua về tự nhà dùng chỉ có thể thông những chất cặn mà nước không cuốn trôi được, chúng không đủ lực để làm sạch tận cùng đáy bể.

Tác dụng chủ yếu của hút bể phốt đó là làm sạch bể tự hoại, làm tan các cặn cứng đầu không thể tự tiêu hủy.

 

Địa điểm thông tắc cống uy tín

 

Ngày nay không khó để tìm được một dịch vụ thiết kế hầm hút phốt nhưng bạn nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín và sử dụng công nghệ hiện đại.

Nhiều người ngại gọi dịch vụ thông hút này vì đã có rất nhiều vụ lừa đảo thông qua mạo danh các nhân viên vệ sinh.

 

hut be phot nhanh gon

 

 

 

Tuy nhiên, Thông tắc cống tại Hà Đông sẽ giải quyết được những lo lắng của bạn. Đây là nơi dịch vụ đã được cấp phép hoạt động, công ty có địa chỉ, website cụ thể https://hutbephottrangan.com/hut-phot Nhân viên thân thiện, lại có nhiều kinh nghiệm, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất.