TẠO NÊN HÌNH ẢNH RIÊNG CHO LỚP

TẠO NÊN HÌNH ẢNH RIÊNG CHO LỚP

Với các doanh nghiệp, hình ảnh logo là một phương thức tạo nên hình ảnh riêng và cũng là một hình thức quảng bá hình ảnh công ty của mình. Đối với một tập thể lớp hay một nhóm, chiếc áo thun đồng phục là sự lựa chọn để tạo nên một bản sắc hoặc hình ảnh riêng.

Nhưng để tìm được một xưởng in may mặc và một thiết kế ưng ý, phù hợp với cá tính của tập thể lớp quả không là việc đơn giản. Vì thị trường công ty mặc đang mọc lên nhiều vô số.

Màu sắc, hình ảnhKết quả hình ảnh cho TẠO NÊN HÌNH ẢNH RIÊNG CHO LỚP

Chiếc áo thun đồng phục trở nên đặc biệt và duy nhất thường sẽ mang trên mình màu sắc lẫn hình ảnh logo độc đáo. Những màu sắc trẻ trung như màu vàng, đỏ, xanh,… là một trong những sự lựa chọn yêu thích khi các bạn trẻ thiết kế chiếc áo riêng cho lớp mình.

màu áo tạo nên phong cách riêng cho lớp

hãy chọn cho tập thể màu áo đẹp nhất

Những logo mang câu chuyện tinh nghịch của lớp hay những câu trêu đùa hằng ngày trong lớp cũng được thiết kế trên chiếc áo chung của lớp, chiếc áo mang kỉ niệm thời học sinh đáng nhớ . Chắc chắn chiếc áo ấy sau này sẽ mang rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ và đẹp đẽ nhất tuổi học trò.

Dịch vụ thiết kế áo

Ngày nay, dịch vụ thiết kế áo thun đồng phục lớp đang phát triển cao và có rất nhiều sự lựa chọn cho tập thể. Tuy nhiên, các dịch vụ chỉ có thể thiết kế một chiếc áo có ý nghĩa và độc đáo chỉ khi lớp bạn có câu chuyện hoặc một slogan đặc trưng độc đáo.

Chất lượng in và chất lượng vải

Những chiếc áo thun dù có được thiết kế đẹp thế này thì khi sản xuất thành phẩm cần có một chất lượng tốt thì mới được gọi là hoàn mỹ. Chất lượng vải áo cần phải thấm hút mồ hôi và mỏng nhẹ. Vì khí hậu nóng ẩm như Việt Nam không nhất thiết cần một chiếc áo quá dày hay để giữ ấm.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *