Thiết kế nhà với gạch bông gió

Thiết kế nhà với gạch bông gió

 

Nhà cửa là nơi để chúng ta sinh sống và thưa giãn chính vì vậy một ngôi nhà đẹp sẽ phát huy hết công dụng của nó không chỉ là nơi ở mà còn là một nơi thân thương ấm áp.

 

Các ưu điểm của gạch bông gió:

Gạch bông gió đã xuất hiện ở thị trường từ rất lâu và thường được lót trong những căn nhà xưa nhưng gần đây dang nổi lên và chiếm lĩnh một phần thị trường gạch.

Vậy vì lí do mà gạch bông gió có thể vượt mình và được nhiều người chọn lựa thiết kế cho ngôi nhà?

 

Gạch có các lỗ thông khí tạo không gian mở thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng cho ngôi nhà.

 

Là một sản phẩm gạch thân thiện với môi trường.

Theo đánh giá của chuyên gia thì gạch bông gió là loại vật liệu khá thân thiện với môi trường, nó có phong cách nhẹ nhàng, đơn giản nhưng lại không kém phần hiện đại.

 

 

Mẫu gạch bông gió xi măng

 

 

 

Bên cạnh việc xây dựng không gian mang phong cách vintage thì việc sử dụng gạch có thể mang đến vẻ đẹp hiện đại, sáng tạo và ấn tượng nếu bạn biết cách phối hợp.

Dưới đây là một số gợi ý cho việc sử dụng gạch bông gió để trang trí cho từng gian phòng trong nhà.

 

 

Vách ngăn giữa các phòng:

 

Ứng dụng đầu tiên và cơ bản của gạch bông gió là tạo vách ngăn giữa các phòng giúp giải quyết các vấn đề chắn nắng, bụi đặc biệt là cho nhà hướng Tây nắng nóng.

Với việc sử dụng sắp xếp gạch bông gió có các khe hở họa tiết đa dạng khác nhau tạo thành các hình dáng cấu trúc độc đáo vừa đảm bảo tính riêng tư và đảm bảo thẩm mỹ cho công trình.

 

 

Kệ trang trí:

 

Những loại gạch bông gió trên thị trường thường có giá dao động trong khoảng 14.000 – 20.000 đồng/ viên tùy vào kích thước cũng như nhãn hiệu.

Giá cả cũng khá phải chăng thích hợp để bạn chọn mua về thiết kế kệ cho phòng ngủ hay phòng làm việc cả mình.

Bạn có thể cố định những viên gạch lên tường theo hình zic zac hay thành hình trái tim, hoa lá mang phong cách của riêng mình và đặt những chậu cây nhỏ, những quyển sách hay lên.

Căn phòng của bạn đã trở nên độc đáo hơn hẳn.

 

 

gach bong gio trang tri

 

 

Lót trần nhà:

 

Nếu các bạn sử dụng Top năm đồng hồ thông minh hiện nay để tìm hiểu cách trang trí phòng khách thì việc sử dụng gạch để lót trần nhà là một ý tưởng mới lạ.

Đặc biệt nếu nhà ai có sân vườn và muốn trang trí thì ý tưởng xây một phòng nhỏ ngoài trời sử dụng gạch bông gió làm nền kết hợp với một chiếc rèm mỏng phía trên và xung quanh phòng sẽ làm tăng vẻ đẹp cho sân vườn nhà bạn.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *