Xu Hướng Thiết Kế Logo Nhận Diện Thương Hiệu Trên Đồng Phục

Từ lâu, đồng phục đã trở thành một loại quần áo quen thuộc với mỗi người chúng ta. Nếu trước đây ở thời chiến, đồng phục chỉ dành cho quân nhân, lính lác thì đến thời bình, bộ quần áo này đang ngày càng phổ biến với tất cả mọi người. Dần dần, đồng phục không chỉ là nét đẹp nơi trường học, công sở mà bất kì hội, nhóm nào cũng có thể tự thiết kế riêng cho mình, mang nó trở thành một kiểu thời trang mới.

Đồng phục là gì?

Đồng phục là một loại quần áo được may giống nhau từ chất liệu đến kiểu dáng dành cho những người lao động trong cùng một tổ chức thể hiện nét đẹp riêng giúp nhân viên thoải mái trong quá trình làm việc.

đồng phục

Logo – một trong những yếu tố quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu

Logo tuy chỉ là một phần nhỏ trong chiến lược thương hiệu nhưng những giá trị nó mang đến lại vô cùng lớn lao. Giữ vai trò đại diện cho hình ảnh doanh nghiệp, logo xuất hiện cùng với thương hiệu và trở thành biểu tượng để nhận diện công ty, ngành nghề đặc trưng.

Logo hiển thị dưới nhiều hình thức khác nhau, như: danh thiếp, website, văn phòng phẩm,… Theo xu hướng hiện nay, người ta còn ưa chuộng in logo trên đồng phục với mục đích mang thương hiệu đi khắp nơi và đến gần hơn với mọi người xung quanh.

Về việc may logo lên đồng phục, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại website www.dongphucthienphuoc.vn/may-dong-phuc để hiểu rõ hơn quá trình ấy.

logo áo đồng phục

Vai trò của logo nói riêng và đồng phục nói chung trong việc xây dựng thương hiệu

  • Như đã kể trên, mỗi bộ đồng phục đều bao gồm logo thương hiệu, slogan và hình ảnh công ty, đơn vị doanh nghiệp. Thông qua logo, người ngoài nhìn vào dễ dàng nhận biết thương hiệu mà tổ chức ấy đang nỗ lực quảng bá.
  • Đồng phục thể hiện sự tôn trọng giúp tạo niềm tin với khách hàng và đối tác làm ăn. Thông thường, người ta thích giao dịch mua bán hay trao đổi kinh doanh với những nơi có thương hiệu cụ thể, nổi bật, tác phong làm việc chuyên nghiệp.
  • Không riêng gì giới kinh doanh mà bất kì ngành nghề nào cũng cần xây dựng thương hiệu. Đồng phục giúp thể hiện đặc thù từng công việc sao cho chỉ cần trông thấy đồng phục của ai đó, ta sẽ hiểu họ làm gì và ý nghĩa của ngành nghề ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *